• 2023-06-03

Tin tức công nghệ kỹ thuật số: Các chi tiết của Xiaomi 11 Hiển thị thiết kế hình tứ giác hoặc chính thức được công bố vào cuối tháng

Th9 30, 2022

Gần đây, nhiều người đang chú ý đến thông tin của công nghệ kỹ thuật số. Hầu hết các cư dân mạng đều muốn biết thông tin công nghệ kỹ thuật số mới nhất, bởi vì thông tin tài chính cũng liên quan chặt chẽ đến cuộc sống của chúng tôi. Thông tin liên quan đến công nghệ kỹ thuật số được thu thập (nội dung sau đây là Được viết bởi Internet Non -editor, xin vui lòng liên hệ với Webmaster để xóa nó nếu có bất kỳ hành vi xâm phạm nào). của các mô hình xuất hiện trên đầu. Trước đó, các bức ảnh máy thật của loạt các mô hình đã xuất hiện trên Internet, để mọi người có thể hiểu được thiết kế phía sau của điện thoại di động trước. Vào ngày 16 tháng 12, [Email u0026#160; được bảo vệ] đã cho bạn thấy chi tiết hiển thị của điện thoại di động Xiaomi 11. . Thiết kế bề mặt cong. Hình ảnh hiển thị hình ảnh. Hiển thị nắp kính. Bảng điều khiển màn hình của điện thoại di động Xiaomi 11 có phản xạ rõ ràng ở các đường viền trên và dưới ở bên trái và bên phải, cho thấy nó có một vòng cung nhất định, không phải là thiết kế trực tiếp. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là từ thành phần này, không thể xác định loại giải pháp nào của ống kính phía trước của điện thoại này.

] Điện thoại Ngày là ngày 29 tháng 12. Điện thoại di động này được thiết kế với một góc tròn, được thiết kế với thiết kế ba -camera và có một thành phần flash tương đối rõ ràng bên cạnh nó. Một số blogger nghĩ rằng điện thoại này được trang bị ống kính 1000 triệu pixel và trang trí nhẫn nổi bật, trông khá tốt. Ngoài ra, Xiaomi 11 sử dụng thiết kế mặt sau gradient màu xanh, hiển thị kết cấu mờ sáng bóng.